Menu

Tin tức

Nếu gia chủ lưu ý những điểm phong thủy hút tài đón lộc dưới đây khi sửa sang nhà cửa dịp cận Tết thì lâu dài cuộc sống sẽ bình an, phát tài.

Trang trí (décor) lại ngôi nhà là một trong những cách để phát huy khả năng sáng tạo của mỗi người. Tuy nhiên, xu hướng décor nào đang được thịnh hành và xu hướng nào sẽ trở thành “trend” trong gần nửa cuối năm nay? Từ màu Pantone của năm đến việc nhấn nhá các đường cong trong không gian, 8 xu hướng trang trí nhà cửa dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng “thay áo mới” cho tổ ấm của mình.

Giữa tiết trời se lạnh còn gì tuyệt vời hơn khi được về nhà và nghỉ ngơi trong căn phòng ngủ thân thuộc của mình, xua tan đi mọi buồn phiền, mệt nhọc.

Kiến trúc của công trình đại sứ quán luôn đòi hỏi một không gian cân bằng giữa sự thoáng mở và tính an toàn. Là cơ quan ngoại giao đại diện của một nước, đại sứ quán được xây dựng ở cả trung tâm và khu vực ngoại thành. Trong trung tâm công trình, không gian được thiết kế cần truyền tải được giá trị và tính biểu tượng của một quốc gia với những kết cấu đem lại cám giác thân thiện và chào đó đối với người dân. Ngày nay, các dự án Đại sứ quán hiện đại thường được thiết kế theo những tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhưng vẫn có nét đặc trưng của văn hóa và khí hậu bản địa.

Nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong không gian nhà ở và ngày càng được các gia chủ chăm chút tỉ mỉ hơn bởi nó có thể nói lên tính cách của chủ nhân ngôi nhà cũng như mang lại sự thoải mái, tiện dụng.

Từ những gam màu xanh dương cho đến hình dáng tròn trĩnh, nhà thiết kế nội thất Amy Brandhorst giải thích cách tạo niềm vui trong nhà bằng những chiêu thiết kế nội thất đơn giản

Trước đây, gầm cầu thang được ví như “góc chết” trong nhà và thường bị lãng quên. Không gian dưới cầu thang liệu có thể trở thành một nơi làm việc, nghỉ ngơi hay trang trí hay không? Nếu bạn muốn “hô biến” gầm cầu thang tối tăm và chật hẹp thành không gian đẹp như mơ, phù hợp với nhu cầu của gia đình, đừng quên áp dụng 7 mẹo bài trí dưới đây.

Có một số loại cây không chỉ được trồng để làm đẹp nhà mà còn có thể giúp bạn kiểm soát côn trùng gây hại cho sức khỏe con người cũng như vườn tược.

Dưới đây là 15 khu vườn tuyệt đẹp nằm ngay trong thành phố, cùng một vài dự án tự làm, những thứ sẽ truyền cảm hứng cho bạn biến không gian ngoài trời của mình thành một thiên đường xanh.

Để bếp từ luôn sáng bóng như mới và có tuổi thọ cao, trong quá trình sử dụng, bạn cần biết cách vệ sinh bếp đúng cách.

Dưới đây là các mẫu nhà nổi chống lũ lụt với hi vọng sẽ đóng góp tích cực như một giải pháp hỗ trợ để giúp người dân sinh sống được an toàn hơn.

Hiện nay ngày càng có nhiều bạn thích trồng hoa, cây cảnh tại nhà, không chỉ sạch sẽ, tươi tắn, rực rỡ, thanh lọc không khí.

Tải Thêm Tin Tức