Menu

Giới Thiệu

Tại sao chọn Newspace?

Với 14 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công kiến trúc cùng nội thất.

Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế được đào tạo chuyên sâu, tài giỏi, giàu trí tưởng tượng, luôn cập nhật, học hỏi.

Đội ngũ thi công chăm chỉ, trách nhiệm, giàu kinh nghiệm.

Thiết kế và thi công trọn gói từ kiến trúc đến nội thất hàng trăm dự án.

Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo, phù hợp cho từng dự án, không rập khuôn.

Xưởng sản xuất lắp đặt hoàn thiện nội thất.

Bảo trì tận tâm trọn đời.


Triết lý của Newspace

CHINH PHỤC XÚC CẢM

Cảm xúc tốt đẹp, an toàn, ấm áp, tinh tế, thông minh tràn ngập tâm trí người tận hưởng trong không gian.

“Ai có thể bỏ ra công sức phấn đấu sáng tạo thì người đó có thể giành được thành công rất lớn. Nếu một người không chịu vận động đầu óc của mình, không có tinh thần sáng tạo, thì cuộc đời anh ta chỉ có thể đi sau gót người khác mà thôi. Nếu con lựa chọn đi theo con đường kiến trúc sư này, con càng phải có tinh thần sáng tạo, có dũng khí để làm một kiến trúc sư. Một người đến chỗ con, nói với con về ý tưởng của họ, còn con thì phải nói cho họ những gì con cần.

Nếu con coi căn nhà là điều cần phải ưu tiên suy nghĩ, vậy thì con phải đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Con phải luôn hiểu rõ, căn nhà cần phải thể hiện được yêu cầu của chủ nhân. Muốn như vậy, người kiến trúc sư phải ý thức rõ được các yêu cầu này." - Frank Lloyd Wright -


Cách Newspace thể hiện

Những dự án đã hoàn thành, cảm xúc của những chủ nhân sử dụng chính là thành quả công việc của Newspace. Để cảm nhận được chất lượng thực tế, khách hàng tiềm năng có thể tham quan bất cứ công trình nào của Newspace.

Với quy trình làm việc:

 1.  Nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn: Tất cả những mong muốn, những bâng khuâng của khách hàng sẽ được team chủ trì ghi nhận và tư vấn để tìm ra giải pháp. Về cả thiết kế và ngân sách.
 2.  Khảo sát hiện trạng: Sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận trong công ty giúp kết quả khảo sát hiện trạng có giá trị cao cho việc thiết kế, dự toán, thi công.
 3.  Thiết kế: Bằng tư duy thật, sự sáng tạo, tận tâm, dung hòa. Tạo ra tác phẩm khách hàng hài lòng.
 4.  Thi công: Tỉ mĩ, lành nghề, chăm chỉ, trung thực. Bộ phận thi công phối hợp nhịp nhàng với bộ phận thiết kế. Tạo ra công trình chính xác như thiết kế 3D đến từng mm. Và khi Newspace đã hiện thực bằng chất liệu hiện hữu thực tế đa chiều thì không gian sẽ cảm xúc hơn hình ảnh 3D trước đó.

Our Process.

Newspace - Nguồn cảm hứng bất tận

Newspace - Nguồn cảm hứng bất tận

"Kiến tạo không gian sống đích thực cho chính bạn" Là phương châm hoạt động của Newspace Decor - đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy thật sự hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất. Newspace Decor chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất: thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, nội thất văn phòng, showroom, quán Cafe,... Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những công trình, mẫu thiết kế độc đáo mang tính thẩm mỹ cao.

Chinh Phục Vẻ Đẹp Cuộc Sống

Chinh Phục Vẻ Đẹp Cuộc Sống

14 năm qua, Newspace đã không ngừng đổi mới, hoàn thiện chính mình để đem đến cho khách hàng những tác phẩm hoàn hảo nhất. Sự hài lòng, tin yêu và đồng hành của khách hàng trong 14 năm qua là thành tựu lớn nhất và là động lực mạnh mẽ của Newspace trên con đường chinh phục vẻ đẹp cuộc sống.

Đội Ngũ

Với Đội Ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Thiết Kế Tài Năng, Đầy Nhiệt Huyết, Những Người Thợ Khéo Léo, Nhẫn Nại Luôn Hết Lòng Vì Một Newspace Phát Triển

 • KIEU VO

  KIEU VO Design Manager

 • TRUONG LUONG

  TRUONG LUONGArchitectural design

 • DIEM HUONG DANG

  DIEM HUONG DANGSales Manager

 • DAO VU

  DAO VUPurchasing Manager

 • THAO PHAM

  THAO PHAMHR Manager

 • LOAN NGUYEN

  LOAN NGUYENChief Accountant